• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่า18-19 ก.ย. และแฟนปัจจุบัน 26 ก.ย. ตรวจพบว่าตั้งครรภ์ตอน 7 พ.ย. คือท้องกับใคร

  •  อย่า เสือก.
    สมาชิก
    เข็มยาคุมหนูหมดอายุวันที่ 19 กรกฎา 63 หลังจากนั้นมีอะไรกับแฟนคนปัจจุบันแบบหลั่งในมาตลอด แล้วประมาณ 29 สิงหาตรวจครรภ์ดูปรากฎว่าไม่ท้อง และเดือนกันยาได้ทะเลาะกะแฟนจนได้เลิกกันหนูได้ไปมีอะไรกับแฟนเก่าประมาณวันที่ 18-19 กันยา 63 แบบหลั่งนอก และหลังจากนั้นก็ได้กลับมาคืนนี้กับแฟนปัจจุบันในวันที่ 26 กันยาแล้วได้มีอะไรกันวันนั้นแบบหลั่งในไม่เคยป้องกัน พอวันที่ 4-5 ตุลาประจำเดือนมา วันแรกมาเยอะวันที่ 2 ไม่ค่อยเยอะมาแค่2วัน และได้มีอะไรกับแฟนปัจจุบันแบบหลั่งในมาตลอดแบบไม่ได้ป้องกัน และวันที่ 4 พฤจิกามีอาการเจ็บเต้านมแต่ประจำเดือนไม่มาสักที จนซื้อที่ตรวจมาตรวจวันที่7 พฤจิกา ปรากฎว่าตั้งครรภ์ หนูอยากรู้ว่าหนูท้องกับใคร ใครคือพ่อของเด็กคะ
    อย่า เสือก.  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ เอ

    หากตรวจพบว่ามีการตั้งครรภ์เมื่อวันที่ 7 พยแล้ว แสดงว่าการปฏิสนธินั้น อาจจะเกิดได้ตั้งแต่ประมาณช่วงกลางเดือนตคไปจนถึงก่อนหน้านั้นได้ ซึ่งบอกวันที่แน่ชัดไม่ได้ เพราะไม่ทราบว่าการตรวจพบว่าตั้งครรภ์นั้นตั้งครรภ์มาแล้วกี่สัปดาห์

    แต่ส่วนใหญ่หลังการปฏิสนธิประมาณ 10-14 วันก็น่าจะให้ผลบวกทางชุดตรวจครรภ์ได้ ดังนั้นอาจจะเป็นเพศสัมพันธ์จากวันที่ 18-19 กยได้ หรือวันที่ 26 กยได้ทั้งคู่

    แนะนำการปรึกษากับแพทย์ที่ดูแลเรื่องครรภ์โดยตรง และทำการยืนยันอายุครรภ์จากอัลตราซาวน์อีกครั้ง