• ฟันไม่ครบเพราะมีฟันผุเป็นตอ มีปัญหาฟันล้ม จะจัดฟันได้ไหม

  •  Nawika Yaebyon
    สมาชิก
    คือ หนูฟันไม่ครบค่ะฟันบน ฟันผุเป็นตอ2ซี่ ฟันหลอ2ซี่ ส่วนฟันล่างไม่มีแค่ฟันกลามนอกนั้นก็ครบค่ะ.มีปัญหาฟันล้ม แบบนี้สามารถจัดฟันได้มั้ยค่ะ แล้วระหว่างจัดฟันสามารถใส่ฟันปลอมแทนที่ฟันที่หายไปได้มั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Nawika Yaebyon จากที่เล่ามาแนะนำให้ไปพบทันตแพทย์เพื่อรักษาฟันที่ผุก่อนนะคะ แล้วขอคำแนะนำเรื่องการจัดฟันหลังจากทันตแพทย์ที่ดูแลค่ะ