• ถ้าใช้นิ้วสอดอวัยวะเพศหญิงที่มีน้ำใสๆอยู่ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Rarii
    สมาชิก
    พึ่งตื่นแล้วมีน้ำใสๆน้อยมากใช้นิ้วสอดอวัยวะเพศหญิงจะมีโอกาสท้องไหม
    Rarii  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Rarii

    การใช้นิ้วสอดใส่ในอวัยวะเพศหญิงนั้น แม้ว่าจะมีน้ำอสุจิติดที่นิ้วหรือไม่ มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อยมากๆ

    ถ้าไม่มีน้ำอสุจิติดที่นิ้วเลย ก็น่าจะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์อยู่แล้ว ส่วนถ้ามี แต่เป็นน้ำอสุจิแห้งๆที่ติดบนนิ้วไปแล้ว น้ำอสุจิก็มักจะตายไปแล้ว ไม่สามารถผ่านเข้าไปผสมกับไข่จากวิธีนี้ได้ค่ะ

    แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค่ะ  หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน