• ประจำเดือนมา 21 พ.ย. มีเพศสัมพันธ์ต้นเดือน ธ.ค.แล้ววันที่ 17 ธ.ค. มีเลือดออกมา 3-4 วัน มีโอกาสท้องไหม

  •  popyza
    สมาชิก
    พอดีผมมีอะไรกับเเฟนเเต่กินยาคุมฉุกเฉนกันไว้ ประจำเดือนเเฟนผมมา 21 พฤศจิกายน เเล้วมีอะไรกันช่วงต้นเดือน ธันวาคม เเล้วประจำเดือนล่าสุด 17 ธันวาคม มาเป็นสีน้ำตาลทุกวัน มา 3-4 เเล้วมาเยอะด้วยครับ มีโอกาสท้องไหมครับ กลัวเป็นเลือดล้างหน้าเด็กครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ popyza,

                               หากประจำเดือนมา 21 พ.ย. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ช่วงต้นเดือน ธ.ค. แล้ววันที่ 17 ธ.ค. ได้มีเลือดออกมานาน 3-4 วัน ก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ค่ะ เพราะมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ 26 วัน ซึ่งถือว่าปกติดี และไม่น่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก เพราะโดยปกติ เลือดล้างหน้าเด็กจะมีสีออกแดงและจะมีปรัมาณที่ไม่มาก รวมถึงมาเพียงแค่ 1 วันหรืออย่างมาก 2 วันค่ะ ทั้งนี้ หากกังวลว่าจะตั้งครรภ์หรือไม่ ก็ให้ตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ