• ปวดต้นคอ จะฝังเข็ม ค่ารักษาประมาณเท่าไหร่

  •  Ploy Papatsara
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประสบอุบัติเหตุรถชนและช่วงคอกับหลังกะแทก หมอมีนัดให้ทำกายภาพฝังเข็ม อยากทราบราคาคร่าวๆว่าเราต้องจ่ายประมานเท่าไหร่คะ

     สวัสดีคะคุณ Ploy Papatsara

    ปรกติราคาในการฝั่งเข็มขึ้นอยู่กับจำนวนเข็มที่ใส่ฝั่งค่ะ

    ราคาจะอยู่ประมาณ สี่ถึงหกพันค่ะ แต่ถ้าบริเวณที่ฝั่งเข็มใหญ่ขึ้นราคาก็จะมากขึ้นด้วยค่ะ

    ตอนนี้หมอคงแนะนำให้สอบถามสถานพยาบาลหลายๆ ที่เพื่อเปรียบเทียบราคากันก่อนนะค่ะ