• หลังคลอด ฝังยาคุม มา 5 เดือน ตอนนี้มีอาการเหมือนแพ้ท้อง วิงเวียน คลื่นไส้ จะท้องอีกไหม

  •  Sirivimol
    สมาชิก
    พอดีว่าคลอดลูกมาได้5เดือนแล้วค่ะ แล้วฝังยาคุมกำเนิดตอนคลอดแล้วอยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ? พอดีมันมีอาการวิงเวียนอยากอาเจียนตลอดเลยค่ะ เหมือนตอนแพ้ท้องอ้ะค่ะ

    ถ้าฝังยาคุม หลังคลอดก็ไม่น่าจะท้องนะครับ  ยาคุมจะออกฤทธิ์ประมาณ 5 วันหลังฝังนะครับ   ส่วนอาการวิงเวียน อยากอาเจียนตลอดเวลา อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆก็ได้ครับ  ลองตรวจชุดทดสอบการตั้งครรภ์เพื่อให้แน่ใจการไม่ท้องก็ได้ครับ

    กรุณาอ่าน  ยาฝังคุมกำเนิด เพิ่มเติมครับ

    ถ้าฝังยาคุม หลังคลอดก็ไม่น่าจะท้องนะครับ  ยาคุมจะออกฤทธิ์ประมาณ 5 วันหลังฝังนะครับ   ส่วนอาการวิงเวียน อยากอาเจียนตลอดเวลา อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆก็ได้ครับ  ลองตรวจชุดทดสอบการตั้งครรภ์เพื่อให้แน่ใจการไม่ท้องก็ได้ครับ

    กรุณาอ่าน  ยาฝังคุมกำเนิด เพิ่มเติมครับ