• ตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะตอนเช้า ผลขึ้น 1 ขีด ผ่านไป 2 ชั่วโมง ขึ้นอีกขีดจางๆ คืออะไร

  •  Deeda
    สมาชิก
    คุณหมอคะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกค่ะ ผลเป็นขีดเดียวที่cค่ะ ดูหลายรอบก็ขีดเดียว ผ่านไปซักพักก็ขีดเดียว แต่พอผ่านไปประมาณซักเกือบๆ2ชม. มันมีอีดขีดจางๆขึ้นมา อย่างนี้คืออะไรคะ