• มีเซ็กบ่อย มีอาการผื่นขึ้น มีคราบขาวในปาก อาการที่ผมเป็นผมติดเชื้อหรือป่าวคับ

  • คือตอนนี้ผมมีผื่นขึ้นที่มือและขาคับไม่สบายนิดหน่อยในปากมีขาวๆ ถามผู้หญิงไม่ได้ติดเชื่อแล้วผมสามาตรถติดเชื้อได้มั้ยคับ อาการที่ผมเป็นผมติดเชื้อหรือป่าวคับ
    สวัสดีค่ะ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์มีหลายโรคค่ะ ได้แก่ โรคเอชไอวี โรคไวรัสตับอักเสบบี โรคไวรัสตับอักเสบซี โรคซิฟิลิส โรคหนองในแท้ โรคหนองในเทียม เป็นต้น อาการลิ้นเป็นฝ้าขาวสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ คราบอาหาร , การดื่มน้ำไม่เพียงพอ , การติดเชื้อรา เป็นต้น **ดังนั้นแนะนำว่า หากมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน และไม่แน่ใจในคู่นอน ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคนะคะ