• ใช้มือจับอวัยวะเพศชาย เปื้อนน้ำหล่อลื่น แล้วมาจับอวัยวะเพศหญิง สิ้นเดือนมีประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  Nattiwut Phanthong
    สมาชิก
    คือปกติประจำเดือนของแฟนผมจะมาตอนสิ้นเดือน แล้ววันที่31มีนา ผมให้แฟนเอามือมารูดอวัยวะเพศของผมแต่ผมจำไม่ได้ว่ามีน้ำหล่อลื่นหรือเปล่าผมเอามือจับที่อวัยวะเพศไว้สักพักนึงแล้วเอามือไปจับอวัยวะเพศของแฟนแต่ไม่ได้เอานิ้วสอดใส่ วันที่4กับวันที่9เมษาก็ทำเช่นเดียวกัน จนสิ้นเดือนเมษาแฟนผมก็ปจด.มาปกติ แฟนผมจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nattiwut Phanthong,

                        การนำมือที่เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ ไปจับที่อวัยวะเพศหญิง โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่มีค่ะ เพราะในน้ำหล่อลื่นไม่ได้มีตัวอสุจิอยู่ นอกจากนี้ หากประจำเดือนได้มาแล้วในช่วงสิ้นเดือน เม.ย. ซึ่งในรอบก่อนได้มาในวันที่ 31 มี.ค. ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ