• รู้สึกว่าอันฑะบวมขึ้นและปวด มีน้ำสีขาวไหลออกมาบางครั้ง ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน เป็นยารักษาอะไร

  •  ต้อม เอ
    สมาชิก
    ผมรู้สึกว่าอันทะบวมขึ้นและปวด มีน้ำสีขาวไหลออกมาบางครั้ง ผมแน่ใจว่าผมเปงหนองในแน่ๆ ผมเลยไปที่คลีนิกมา เขาบอกว่าผมเป็นจริงฟังจากอาการ เลยให้ยามากิน1ตัว ไม่แน่ใจครับว่าเปงยาที่สามารถรักษาได้จริงครับ ชื่อยาLefloxin 500mg tablet Bavtericdal antibiotic 10เม็ดวันล่ะเม็ดครับ

    สวัสดีครับ คุณ ต๋อม เอ

    ยา Lefloxin เป็นชื่อการค้าของยา Levofloxacin  ใช้รักษาโรคหนองใน ได้ครับ

    กรุณาอ่าน เรื่อง Levofloxacin ได้ที่นี่ครับ