• ปวดหัว มีน้ำมุกไหล ไก่ตาย ควรไปพบแพทย์ไหม

  •  Yothinee Narkthong
    สมาชิก
    คือที่บ้านหนูเลี้ยงไก่ไว้3ตัวเเต่ตอนนี้มันตายไป2ตัวเเล้วคะ เเล้วหนูรู้สึกว่าหนูปวดหัวมีน้ำมูกควรที่จะต้องไปหาหมอไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Yothinee Narkthong

    หากมีอาการปวดศีรษะร่วมกับมีน้ำมูก ส่วนใหญ่เกิดจากการโรคหวัดทั่วไป อย่างไรก็ตามอาจจะเกิดสาเหตุอื่นๆได้เช่น จาก ไข้หวัดใหญ่   ไข้หวัดนก เป็นต้น หากไม่แน่ใจหรือมีประวัติไก่ตาย ควรไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลค่ะ เพื่อจะได้วินิจฉัยได้อย่างถูกต้องค่ะ  และควรเล่าประวัติรวมถึงอาการต่างๆให้คุณหมอฟังโดยละเอียดอีกทีค่ะ

    ขอให้อาการดีขึ้นไวไวนะคะ