• ปวดก้นด้านซ้ายไปถึงร่องก้นและหูรูดทวารหนักรู้สึกตึงๆ เกิดจากอะไร

  •  kiikii
    สมาชิก
    ปวดก้นด้านซ้ายไปถึงร่องก้นและหูรูดทวารหนักรู้สึกตึงๆ ร่วมกับปวดขาท่อนบน เวลาปัสสาวะรู้สึกขัดที่หูรูดทวาร ไม่มีก้อนใดๆที่ก้น ปวดเป็นระยะๆ ยิ่งนั่งทำงานนานยิ่งปวด ไปหาหมอกระดูก หมอบอกว่าเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แต่ไม่มาก กังวลว่าจะเป็นอย่างอื่นค่ะ รบกวนด้วยค่ะ
    kiikii  sunannoite
    สมาชิก
    เราก็เป็นอาการแบบนี้ หายแล้วหรือยังครับ