• มีประจำเดือน หมายถึงไม่ท้องใช่หรือไม่

  •  baka123
    สมาชิก
    มีประจําเดือนไม่ท้องใช่มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ baka123,

                        หากเลือดที่ออกเป็นเลือดประจำเดือน ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                        ซึ่งเลือดที่เป็นประจำเดือน ควรมาในช่วงวันที่น่าจะเป็นประจำเดือน หรือมีระยะห่างจากรอบที่แล้วประมาณ 24-35 วัน และเลือดออกนานประมาณ 2-7 วัน