• ประจำเดือนมาวันที่ 10 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 13 ประจำเดือนน้อยลง มีโอกาสท้องไหม

  •  Gusball
    สมาชิก
    เป้นประจำเดือนวันแรกวันที่10 แล้วแฟนเผลอหลั่งใน เป้นประจำเดือยวันที่3เลือดน้อยลงมาก มีโอกาสท้องไหมคะ
    Gusball  Gusball
    สมาชิก
    วันที่13นะคะ พิมตก

    สวัสดีค่ะ คุณ Gusball,

                           หากประจำเดือนมาวันที่ 10  แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13  เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 3 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% ค่ะ

                           อย่างไรก็ตาม เนื่องจากประวัติเดิมของคุณ Gusball  พบว่าได้มีการทานยาคุมกำเนิดอยู่ ดังนั้น หากทานยาคุมอย่างถูกต้อง โอกาสในการตั้งครรภ์ก็มีน้อยกว่า 1% ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงใดก็ตามค่ะ