• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ไม่เสร็จ ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  model
    สมาชิก
    มี พสพ กับแฟนวันที่10-11ใส่ถุงยางไม่เสร็จไม่ได้กินยาอะไรเลยแต่แฟนมีน้ำขาวๆออกมา และให้แฟนใช้มือช่วยจนเสร็จข้างนอกและแฟนมีอาการถ่ายไม่ออกด้วยช่วงนั้นจึงกินยาระบาย วันที่19เป็นวันที่ ปจด จะต้องมาแต่ยังไม่มาแต่วันที่ 16 ได้ตรวจปัสสวะแล้วขึ้นขีดเดียวมีโอกาสหรือไม่ครับที่จะท้อง

    สวัสดีค่ะ คุณ model,

                        หากมีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย และฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนน้ำขาวๆ ที่ออกมาจากช่องคลอด ก็น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง ซึ่งอาจมีตกขาวปนอยู่ด้วยได้

                         ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์ แต่อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ