• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ไม่หลั่ง ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  prckn
    สมาชิก

    มีพสพแบบใส่ถุงป้องกันผู้ชายไม่มีการหลั่ง แต่ตอนถอดออกมามีของเหลวลักษณะขุ่นๆที่โคนอวัยวะเพศชาย อยากทราบว่าเป็นอสุจิหรือไม่ แล้วมีโอกาสท้องไหมเพราะประจำเดือนควรจะมาช่วงวันที่16แต่ตอนนี้ยังไม่มา

    สวัสดีค่ะ คุณ prckn,

                          หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ส่วนของเหลวขุ่นๆ ที่โคนอวัยวะเพศชาย ก็น่าจะเป็นตกขาวในช่องคลอด ที่ติดออกมากับอวัยวะเพศชายได้ค่ะ

                          ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ