• มีเพศสัมพันธ์ 23 มิ.ย. ประจำเดือนมา 28-29 มิ.ย. มีเพศสัมพันธ์อีก 16 ก.ค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา

  •  thanawutwr
    สมาชิก
    หมอคับผมกับแฟนมีผสพกันวันที่ 23 มิถุนาเดือนที่แล้วไม่ได้ป้องกันแต่ไม่หลั่ง และช่วงวันที่ 28-29 ประจำเดือนเขามาน้อย2วัน แล้ววันที่ 16 กรกฎาก็ มีผสพ แต่ป้องกันหลั่งนอกครับ แล้ววันที่ 29 ได้ตรวจแต่ขึ้น ขีดเดียว ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ thanawutwr,

                         หากประจำเดือนได้มาแล้วในวันที่ 28-29 มิ.ย. โดยมาในช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมา ก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ แม้จะมาเพียงแค่ 2 วัน และเมื่อเป็นประจำเดือน ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 23 มิ.ย. ค่ะ

                           ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 ก.ค. หากใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน ร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมากค่ะ นอกจากนี้ หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ดูแล้วในวันที่ 29 ก.ค. แล้วพบจึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ แนนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ค่ะ