• หยุดฉีดยาคุมกำเนิดได้สองเดือน ประจำเดือนมาแล้ว มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Sasiwimol
    สมาชิก
    คือว่าหนูได้ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมา แต่ก่อนหน้าฉีด ประจำเดือนมาปกติแบบก่อนท้องตลอด จนมาฉีดยาคุม ฉีดยาคุมประจำเดือนก็ยังมาปกตินะคะ แต่พอเลิกฉีด มันครบกำหนดฉีดใหม่วันที่10 มิ.ย ที่ผ่านมาหนูไม่ได้ไปฉีด มันก็มาปกติ จนมาช่วงวันที่5 ก.ค. มาเยอะ4วัน แล้วก็ไหลทีละนิดมาตลอด จนถึงวันนี้ แล้วมีอะไรกับแฟนช่วงมีเลือกออกตลอด ปล่อยใน แบบนี้หนูมีสิทธิ์ตั้งท้องไหมค่ะ หรือหนูเป็นอะไรหรือป่าว ขอบคุนค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ ขี้เสือก

    ถ้า มี พสพ ตอนมี ประจำเดือน โอกาสท้องน้อยมากครับ  อาการ ปจด มากระปริดกระปรอย เป็นอาการที่พบบ่อยในคนไข้ที่เลิกฉีดยา เพราะ ฮอร์โมนยังไม่สมดุล ครับ ถ้ากลัวท้องควรตรวจปัสสาวะหาการตั้งครรภ์  ถ้า ปจด ยังมาไม่สม่ำเสมอ ควรไปพบแพทย์ให้ตรวจวินิจฉัย ครับ