• ประจำเดือนมาแล้วแต่ไวเกินไปค่ะ

  •  namer
    สมาชิก
    วันที่5พ.ค หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรกแบบสวมถุงยางแต่ไม่แน่ใจว่ารั่วหรือขาดไหม แล้วหนูก็กินยาคุมฉุกเฉินแต่ว่าช้ากว่า24ชมไปนิดนึงหลังจากกินไปวันที่12พ.คถึง16พ.ค ก็มีประจำเดือนมาหลังหมดประจำเดือนหนูก็กินยาคุมแบบแผงกินได้3เม็ดแล้ววันที่19พ.คก็มีอะไรกับแฟนแบบใส่ถุงยางแต่ก็ไม่ได้เช็คถุงยางเหมือนเดิมค่ะแล้วครั้งนี้ก็ไม่ได้กินยาคุมฉุกเฉินค่ะแต่กินยาคุมแบบแผงต่อกินได้2อาทิตย์ก่อนที่ยาคุมจะหมดวันที่3มิ.ย.ก็มีเลือดออกมาเยอะเหมือนจะเป็นประจำเดือน หนูมีโอกาสท้องไหมคะ ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนไม่ค่อยมาหรือไม่มาเลยก็ว่าได้ค่ะต้องกินยาให้ประจำเดือนมา ประจำเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องแล้วใช่ไหมคะ แล้วอาการคนท้องเดือนแรกต้องมีอาการอะไรบ้างหรอคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะช่วยให้คำปรึกษาทีนะคะ เครียดกังวลจนไม่มีจิตใจจะทำไรแล้วค่ะคุณหมอ
    namer  namer
    สมาชิก
    ช่วยตอบหน่อยนะคะ คุณหมอ
    namer  kamonporn
    สมาชิก
    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ประจำเดือนมาไวแบบนี้จะ

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"