• เอาอวัยวะเพศชายไปถูกางเกงที่ผู้หญิงใส่ แล้วหลั่งน้ำอสุจิไปโดนกางเกง มีโอกาสท้องไหม

  •  Peerapat Nakthuean
    สมาชิก
    ผมช่วยตัวเองและเอาไปถูกับกางเกงขาสั้นของผู้หญิง( ขาสั้นแบบผ้ากีฬา แล้วเขายังใส่ กกน อยู่ ) แล้วผมถึงจุดสุดยอด น้ำอสุจิผมไปอยู่บนกางเกง แต่น้ำอสุจิไม่ไม่ได้เยอะ แล้วหลังจะจากนั้นเอาเช็ดชู้เช็ดเรียบร้อย มีโอกาสท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Peerapat Nakthuean,

                          การที่หลั่งน้ำอสุจิไปบนกางเกงที่ผู้หญิงใส่อยู่ ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ เพราะอสุจิไม่ได้เข้าไปในช่องคลอดโดยตรง และอสุจิก็ไม่สามารถเคลื่อนที่จากภายนอกเข้าไปในช่องคลอดเองได้ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ