• มีเพศสัมพันธ์ไม่ใช้ถุงยางอนามัย แล้วแตกนอก จากนั้นผู้หญิงมีน้ำขาวๆไหลออกมา ใช่น้ำอสุจิไหม

  •  ธวัชชัย ฯ.
    สมาชิก
    มีอะไรกันแล้วไม่ใช้ถุง แล้วแตกนอก แล้วผู้หญิงมีน้ำอะไรขาวๆออกมา
    ธวัชชัย ฯ.  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ ธวัชชัย ฯ.

    น้ำขาวๆที่ออกมาให้เห็นหลังการมีเพศสัมพันธ์นั้น มีโอกาสเป็นไปได้หลายอย่างค่ะ ทั้งเป็นน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิง ตกขาวของเพศหญิง โดยถ้าได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอดเลย ถุงยางไม่ขาด ไม่รั่วนั้น ก็มีโอกาสน้อยมากๆที่จะมีน้ำอสุจิเล็ดลอดออกมา

    แต่ถ้าไม่ได้ใส่ถุงยาง การทำการแตกนอก ไม่ได้ควบคุมได้ 100% มีโอกาสที่น้ำอสุจิจะเล็ดลอดออกมาพร้อมกับน้ำหล่อลื่นก่อนการหลั่งจริง และมีโอกาสที่น้ำที่เห็นจะเป็นน้ำอสุจิได้เช่นกัน