• มีเพศสัมพันธ์ ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน แล้วมีการแทกอวัยวะเพศชายแรง ฝ่ายหญิงเกิดการเจ็บ อันตรายไหม

  •  010320
    สมาชิก
    ขอสอบถามคะ...เวลามีเพศสัมพันธ์ แฟนชอบให้เราขึ้นบน พอเราขึ้นบนแฟน...แฟนก็กระแทกอวัยวะเพศของเค้าเข้าไปลึกมาก รู้สึกเจ็บมาก มันจะเจ็บมดลูกตอนเราร่อนเอวคะ มันจะอันตรายไหมคะ #ขอโทษนะคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ 010320,

                         การมีเพศสัมพันธ์แบบรุนแรง คือมีการกระแทกที่รุนแรง ย่อมเกิดอาการเจ็บได้ ไม่ได้ผิดปกติอะไร เพียงแต่การกระทำรุนแรงนั้น อาจทำให้เยื่อบุช่องคลอดเกิดการฉีกขาด มีเลือดไหลซึมได้ หรือทำให้กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อภายในฟกช้ำ เกิดอาการเจ็บ ปวดได้ แต่ก็ไม่ได้อันตรายอะไร อย่างไรก็ตาม เมื่อเกิดอาการเจ็บ ก็ควรลดการกระทำที่ทำให้เกิดอาการเจ็บไปค่ะ

                          แต่หากมีเพศสัมพันธ์ธรรมดา แล้วเกิดอาการเจ็บขณะที่มีเพศสัมพันธ์ ก็จะถือว่าผิดปกติ และควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุ เช่น มีมดลูกอักเสบ เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ มีพังผืดในช่องท้องน้อย เป็นต้น