• นอนด้วยกัน แต่ไม่มีอะไรกัน มีน้ำหล่อลื่นออกมาทั้ง 2 คน จะท้องได้ไหม

  •  เเน็ก' กี้
    สมาชิก
    เรานอนด้วยกันแต่ไม่มีอะไรกันแต่น้ำหล่อลื่นมันออกมาทั้งสองคนจะท้องได้ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ เเน็ก' กี้,

                       หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด รวมถึงไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                       การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าสู่ช่องคลอดค่ะ