• อายุ 20 ปี มีอาการหายใจติดขัด มีน้ำมูกสีเหลือง ต้องทำอย่างไร ต้องไปหาหมอไหม

  •  Sukan Psl
    สมาชิก
    ผมอายุ20มีอาการหายใจติดขัด มีน้ำมูกสีเหลืองและสีขาวตหลอดและติดขัดบริเวณจมูก ต้องทำยังไงดีครับ? แล้วควรพบแพทย์มั้ยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Sukan Psl

    การที่มีน้ำมูกสีเหลือง แสดงว่ามีการติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจส่วนบน โดยเชื้อน่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรียนะคะ

    แนะนำให้คุณ Sukan Psl เรื่องอาการที่มีน้ำมูกจนหายใจขัด สามารถรับประทานยาแก้แพ้บรรเทาอาการ และแนะนำไปพบแพทย์เพื่อพิจารณาการรักษาอื่นๆเพิ่มเติมนะคะ