• มีเพศสัมพันธ์แล้วมีปัญหาว่ามีตกขาวมีกลิ่นเหม็นไม่ทราบเป็นอะไรค่ะ

  •  Genny Chrith
    สมาชิก
    วันที่25.5.2018มีเพศสัมพันธ์กับแฟนซึ่งเปนวันที่ใกล้หมดประจำเดือนค่ะไม่ได้ป้องกันแต่หรั่งนอกประจำเดือนก็มาแต่น้อยกว่าเดิมพอภึงวันที่28ก้มีเลือดออกปกติ *ใส่ผ้าอนามัย2-3วันจึงคิดว่าน่จะเปนประจำเดือน* พอประจำเดือนหายเริ่มมีอาการคันน้องสาวและมีกลิ่นเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะวันที่9.6.2018ไม่คันแล้วค่ะบางครั้งก็มีเลือดออกมาเล็กน้อยไม่รู้ว่าเลือดอะไรค่ะยังมีกิ่นอยู่ นุเองก็ป่วยเป็นไข้ได้ประมาณ1สัปดาห์แล้วค่ะเพราะกินน้ำที่ผลิตมาไม่ค่อยสะอาด มีอาการเจบคอเหมือนต่อมทอนซิลอักเสบและก็เริ่มเป็นไข้หวัดค่ะ น้องยังมีกลิ่นอยู่ค่ะเนื่องจากมีหลายอาการยังไม่แน่ใจค่ะว่าสาเหตุเกิดจากอะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ และมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

     สวัสดีคะคุณ Genny Chrith

    โอกาสในการตั้งครรภ์ไม่มีค่ะ แต่อาจจะมีเรื่องของการติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน ปากมดลูก หรือ ช่องคลอดได้ค่ะ เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ก่อนอื่นให้สังเกตุเรื่องตกขาวก่อนค่ะ ว่ามีสีเปลี่ยนไปหรือไม่ค่ะ ถ้ามีสีเปลี่ยนไป ก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะ

    แนะนำเรื่องการใส่แผ่นรองชั้นในเพื่อรักษาความสะอาดค่ะ

    ถ้ายังไม่ดีขึ้นอาจจะแนะนำเรืื่องการตรวจภายใน และอาจจะต้องเอาตกขาวไปตรวจหาเชื้อค่ะ

    เพราะการติดเชื้อบางอย่างจะทำให้ตกขาวมีกลิ่นเหม็นได้ค่ะ