• หลังมีเพศสัมพันธ์ ปัสสาวะบ่อยมาก น้ำหนักลด เวียนหัว จะท้องไหม

  •  คา'า รีม'ม
    สมาชิก
    สวัสดีคะ หลังจากที่นุมีเพศสำพันธ์กะแฟนค่ะ หนุปัสสาวะบ่อยมาก น้ำหยักก้ลด ละก้มีอาการเวียนหัว จะมีโอกาสท้องไม่ค่ะ ขอบคุณคะ

    คุณ คา รีม

    อาการของคนท้องในสัปดาห์แรกจะมีอาการคือ ปจด ขาด  คลื่นไส้ ผะอืดผะอม มวนท้องจุกแน่นท้องเนื่องจากผลของฮอร์โมนโปรเจสสเตอโรนที่เพิ่มขึ้น  เจ็บแน่นเต้านม  สีดำคล้ำ  อ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย ปัสสาวะบ่อย

    อาการของคุณก็ใกล้เคียงกับการท้องมาก ควรไปปรึกษาแพทย์ขอตรวจปัสสาวะหาการตั้งครรภ์ได้ครับ