• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ไม่เสร็จ ใส่ถุงยาง จะท้องไหม แล้วมีการใช้นิ้วกับออรัลเซ็กส์ด้วย

  •  Thanuwat Jaisean
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรกแต่ไม่เสร็จใส่ถุงยางด้วย มีโอกาสท้องไหมคับ มีน้ำใสๆที่บริเวณปลายอวัยวะเพศของผม ผมใช้มือเช็ดออก แล้วเช็ดกับผ้า หลังจากนั้นก็ใช่นิ้วและปากทำให้แฟน มีโอกาสท้องไหมคับ แล้วถามด้วยครับว่าการตั้งครรภ์มันง่ายมากเลยหรอค้าบ ที่ผมเข้าใจคือต้องมีการหลั่งอสุจิเข้าไปในช่องคลอด แต่ถ้าเราไม่ได้ใส่ถุงยางแล้วเอาเข้า แป๊บเดียวก็เอาออก จะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanuwat Jaisean,

                       หากได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ใส่ถุงยางอนามัยอยู่ และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี หรือแม้จะไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย แต่หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                        ส่วนการใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด และการใช้ปากกับช่องคลอด (ออรัลเซ็กส์) ก็ย่อมไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้

                        อย่างไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย และการทำออรัลเซ็กส์ ย่อมมีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ เช่น HIV หนองใน ซิฟิลิส เริม แผลริมอ่อน หูดหงอนไก่ เป็นต้น