• เอาอวัยวะเพศชายกระแทกอวัยวะเพศหญิง แต่ใส่กางเกงอยู่ทั้งคู่ และใส่แผ่นอนามัย มีน้ำอยู่ที่กางเกง จะท้องไหม

  •  meawlover
    สมาชิก
    กังวลค่ะ เหมือนตอนนั้นแฟนเอาของเขามากระแทกของเรา แต่หนูใส่กางเกงและกางเกงใน แผ่นอนามัย ส่วนแฟนก็ใส่กางเกงและบ็อกเซอร์อยู่ค่ะ แต่ตอนนั้น หนูพึ่งเมนส์หมดไป 7วัน และมันเป็นช่วงมีโอกาสพอดี อยากทราบว่าหนูจะท้องไหมคะ มันมีน้ำอยู่ที่กางเกงหนู นิดนึงค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ meawlover,

                         การใช้อวัยวะเพศชายไปกระแทกที่อวัยวะเพศหญิง โดยที่ทั้ง 2 ฝ่ายยังใส่กางเกงอยู่ อีกทั้งฝ่ายหญิงได้ใส่แผ่นอนามัยอยู่ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ไม่น่าเกิดขึ้นได้ เพราะแม้ฝ่ายชายจะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา เสื้อผ้าและแผ่นอนามัยก็จะซึบซับน้ำอสุจิไว้ อสุจิที่อาจไปโดนปากช่องคลอดจึงถือว่าแทบไม่มีค่ะ

                         หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น