• มีเพศสัมพันธ์ 1 ม.ค. วันที่ 10 ม.ค. มีประจำเดือนมา 3-4 วัน วันที่ 21 ม.ค. ตรวจพบขึ้น 2 ขีด ท้องไหม

  •  ccdrk
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธุ์วันที่1 มกรา66 ไม่ได้ป้องกันแต่หลั่งนอก หลังจากนั้นวันที่10มกรา66เป็นประจำเดือนประมาณ3-4วัน วันนี้21มกรา66 ตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีด แบบนี้คือท้องใช่ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณผู้ใช้งาน,

                          หากหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 1 ม.ค.ได้มีเลือดออกในวันที่ 10 ม.ค. โดยเป็นช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมา และมานาน 3-4 วัน ก็น่าจะเป็นประจำเดือนได้ แต่หากไม่ใช่ช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมา ก็อาจไม่ใช่ประจำเดือน และโอกาสในการตั้งครรภ์ก็ย่อมยังมีอยู่

                          สำหรับการตรวจหาการตั้วครรภ์ในวันที่ 21 ม.ค. แล้วพบขึ้น 2 ขีด โดยตรวจได้อย่างถูกต้อง และอ่านผลภายในไม่เกิน 5 นาที ก็แสดงว่าน่าจะมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ทั้งนี้ หากไม่แน่ใจ ก็อาจไปพบแพทย์เพื่อตรวจยืนยันค่ะ หากตรวจพบว่ามีการตั้งครรภ์จริง แสดงว่าเลือดที่ออกมาก่อนหน้านั้น ก็ไม่เรียกประจำเดือน แต่อาจเป็นเลือดที่เกิดจากการตั้งครรภ์ค่ะ