• นำมือที่ช่วยฝ่ายชายจนเสร็จ มาล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศตัวเอง จะท้องไหม

  •  Non Natan
    สมาชิก
    เเฟนช่วยตัวเองให้เราเสร็จไปล้างมือเเล้วข้างที่ชัก เเละข้างที่ทำให้เรา กับข้างที่ไม่ได้ทำให้เรา เเล้วไปเข้าห้องน้ำปัสสาวะ เเล้วล้างอวัยวะเพศของตัวเองจะท้องไหมอ่ะครับ

    สวัสดีครับ คุณ Non Natan

    ตัวอสุจิที่มือ คงไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดได้นะครับ เพราะถ้าอยู่ในสิ่งแวดล้อมภายนอก อสุจิจะตายในเวลาไม่กี่นาที  การที่ตัวอสุจิจะไปถึงในมดลูกได้ โดยทั่วไปจึงต้องมาปนเปื้อนในช่องคลอดตอนสอดใส่ครับ  จึงไม่น่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้ได้ครับ

    สวัสดีครับ คุณ Non Natan

    ตัวอสุจิที่มือ คงไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดได้นะครับ เพราะถ้าอยู่ในสิ่งแวดล้อมภายนอก อสุจิจะตายในเวลาไม่กี่นาที  การที่ตัวอสุจิจะไปถึงในมดลูกได้ โดยทั่วไปจึงต้องมาปนเปื้อนในช่องคลอดตอนสอดใส่ครับ  จึงไม่น่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้ได้ครับ

    สวัสดีครับ คุณ Non Natan

    ตัวอสุจิที่มือ คงไม่สามารถเข้าไปในช่องคลอดได้นะครับ เพราะถ้าอยู่ในสิ่งแวดล้อมภายนอก อสุจิจะตายในเวลาไม่กี่นาที  การที่ตัวอสุจิจะไปถึงในมดลูกได้ โดยทั่วไปจึงต้องมาปนเปื้อนในช่องคลอดตอนสอดใส่ครับ  จึงไม่น่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้ได้ครับ