• คนท้องยังจะมีประจำเดือนได้อยู่ไหมในเดือนแรก

  •  Lmr8076@gmail.com
    สมาชิก
    ถ้าคนจะท้องนะครับช่วงเดือนแรกยังจะเป้นปจด.ไมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Lmr8076@gmail.com,

                        หากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์และได้ผลแน่ชัดแล้วว่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น หากมีเลือดออกจากช่องคลอด แสดงว่าเกิดภาวะแทรกซ้อนของการตั้งครรภ์ขึ้น ไม่ใช่เลือดประจำเดือนค่ะ โดยอาจเป็นการแท้งคุกคาม แท้งครบ ท้องนอกมดลูก ครรภ์ไข่ปลาอุก เป็นต้น

                     แต่หากยังไม่ได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ เลือดที่ออกก็อาจเป็นประจำเดือนได้ หากมาในช่วงวันเวลาที่ควรมา หรืออาจเป็นเลือดที่ออกจากความผิดปกติอื่นๆ หากไม่ได้มามีลักษณะเหมือนประจำเดือนที่ปกติ

                    ดังนั้นหากแฟน คุณ Lmr8076@gmail.com ได้ตั้งครรภ์จริง และมีเลือดออกจากช่องคลอด ควรรีบไปพบสูติ-นรีแพทย์โดยเร็วค่ะ

    Lmr8076@gmail.com  Lmr8076@gmail.com
    สมาชิก
    ขอบคุณครับ