• มีเพศสัมพันธ์ 10 ก.ค. ไม่ได้สอดใส่ แล้วประจำเดือนมา 23 ก.ค. หลังจากนั้นยังไม่มา มีโอกาสท้องไหม

  •  thickebxyv
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรกตอนวันที่10ก.คค่ะแต่ไม่ได้ใส่เข้าไปโดนแค่ข้างหน้านิดเดียวแปปเดียวค่ะแล้วประจำเดือนก็มาวันที่23ก.คหลังจากมาคราวนั้นก็ไม่มาอีกเลยค่ะ2เดือนกว่าแล้วแต่ปกติก็มาค่อมเดือนบ้างมาไม่ค่อยตรงเท่าไหร่แบบนี้จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ thickebxyv,

                        หากประจำเดือนได้มาแล้วในวันที่ 23 ก.ค. โดยมาในช่วงวันที่ที่ควรจะมา และมานาน 2-7 วัน ก็ถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 10 ก.ค. และหากหลังจากที่มีประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น แนะนำให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ