• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่อวัยวะเพศชายผ่านกางเกงในผู้หญิง ใส่ไปนิดเดียวแล้วเลือดออกจึงเอาออกมา จะมีโอกาสท้องไหม

  •  lolly polly
    สมาชิก
    หากมีแฟนไม่ใส่อะไร แต่ผญใส่กางเกงในค่ะ แต่เสียบเข้าไปแล้วผญเจ็บซะก่อนเหมือนเยื่อพรหมจรรย์จะขาดเพราะเห็นมีเลือดออกอ่ะค่ะ จึงเอาออกเลย ตอนนั้นเอาเข้าไปแค่นิดเดียว แต่ฝ่ายชายยังไม่แตก อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ

    คุณ lalalala

    การจะท้องต้องมีการสอดใส่และเชื้ออสุจิ ได้ออกมาผสมกับไข่  แต่ขณะที่สอดใส่แม้ว่าจะนิดเดียว แต่ธรรมชาติ องคชาติของฝ่ายชายจะขับน้ำหล่อลื่นออกมาเหนียวๆ เพื่อให้ลดการเสียดสีสามารถสอดใส่ได้ง่ายๆ  แต่ในน้ำหล่อลื่นนี้พบว่า บางคนจะมีตัวอสุจิอาศัยอยู่ก่อนได้  จึงอาจเหลือเข้าไปผสมกับไข่ของหญิงได้ครับ  แม้ยังไม่แตก

    สรุปว่า มีโอกาสท้องครับ แต่โอกาสคงน้อยมากๆๆ ครับ