• ถ้าโดนหมาข่วนแล้วไปฉีดวัคซีน​ช้าไป 2-3 เดือน วัคซีนจะยังช่วยลดการติดเชื้อไหม

  •  kdkdmd
    สมาชิก
    โดนหมาข่วนแต่ยังไม่มีอาการอะไร​ แล้วไปฉีดวัคซีน​ช้า2-3เดือน​ ฉีดครบแล้วช่วงเดือน เมษายน​ ตัววัคซีน​จะยังช่วยเหมือนตอนโดนข่วนแล้วไปฉีดเลยไหมครับ