• มือโดนอสุจิ ผ่านไป 1 ชั่วโมง แล้วนำมือไปโดนปากมดลูก จะท้องไหม

  •  Dr. gghuhxssa
    สมาชิก
    คือว่าตอนนี้เครียดมากๆ ได้มีการจับอวัยวะเพศชายและได้มีการเสร็จ แล้วเวลาผ่านไปเกือบ1ชม.แล้ว พอไปเข้าห้องน้ำจำไม่ได้ว่าได้เอามือที่โดนอสุจิแต่แห้งแล้วโดนที่ปากมดลูก(จิ้มบริเวณปากมดลูกเข้ารูไปนิดนึง) หรือป่าว แต่ในตอนนั้นบริเวณปากมดลูกแฉะ จะท้องมั้ยคะ ที่อยากจะรู้ก็คือ ถ้าเอามือที่โดนอสุจิแต่เวลาได้ผ่านไปเกือบ1ชม. ได้จิ้มบริเวณปากมดลูกเข้ารูไปนิดนึง แต่ในตอนนั้นบริเวณปากมดลูกแฉะ ไม่ได้ล้างเลย จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Dr. gghuhxssa,

                       หากนิ้วมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้ผ่านไป 1 ชั่วโมงแล้ว อสุจิก็จะตายหมดแล้วค่ะ เพราะโดยปกติ เมื่ออสุจิอยู่ภายนอกร่างกาย ก็จะตายภายในไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ ดังนั้น การนำนิ้วมือเข้าไปในช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ