• ถ้าน้ำหล่อลื่นของผู้ชายสัมผัสกับน้ำหล่อลื่นผู้หญิง จะเป็นอะไรไหม

  • ถ้าน้ำหล่อลื่นสัมผัสกับน้ำหล่อลื่นผู้หญิงมีสิทธิท้องใหมคับ กางเกงฝ่ายหญิงมีน้ำหล่อลื่นติดและกางเกงฝ่ายชายก็มีน้ำหล่อลื่นติดจะเป็นไรมั้ยคับและน้ำหล่อลื่นที่แห้งติดนิ้วถ้าเราเอานิ้วไปสัมผัสบริเวณปากช่องคลอดแต่มีกางเกงในกับกางเกงตัวนอกกั้นไว้มันเสี่ยงมากใหมคับถ้าเสี่ยงผมก็จะซื้อยาคุมฉุกเฉินมาให้แฟนทาน
    ตอบให้หน่อยคับ
    คิดมากครับโปรดตอบให้หน่อย
    นะคับคุณหมอ
    อยากรู้จริงๆคับปรึกษาหน่อย

    สวัสดีค่ะคุณ วัยรุ่น สร้างฝัน คืออย่างนี้นะค่ะ อสุจิ เวลาออกมานอกร่างกายแล้วสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ยี่สิบนาที ถึง ห้าวัน ถ้าอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ เช่น ในช่องคลอดผู้หญิง หรือที่ที่มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมค่ะ กรณีของคุณหมอไม่คิดว่าจะมีการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไม่มีอะไร 100% ทางการแพทย์ค่ะ แนะนำไปตรวจการตั้งครรภ์ และแนะนำล้างมือก่อนสัมผัสกับคนรักค่ะ