• ขณะมีเพศสัมพันธ์ ถุงยางอนามัยแตก แต่หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  Famp Methichai
    สมาชิก
    คือแฟนผมประจำเดือนมาวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย. หมดวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. แล้ววันจันทร์ที่ 18 มิ.ย. เรามีอะไรกันแล้วเกินถุงยางแตกตอนเริ่มยังไม่ถึง5นาที แล้วเปลี่ยนถุงใหม่ หลั่งนอก แล้ววันนี้แฟนผมมีอาการตกขาวบวกกับมีมูกใส อยากทราบว่าแฟนผมจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ

    ถ้าหากแฟนมีประจำเดือนมาสม่ำเสมอ ช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะมีโอกาสตกไข่น้อยหน่อยค่ะ ร่วมกับได้ใส่ถุงยางอนามัยใหม่และหลั่งนอก  อาจจะทำให้โอกาสตั้งครรภ์น้อยลงไปอีกค่ะ

    อาการตกขาบวกกับมีมูกใสเป็นอาการที่สามารถเป็นได้ในคนปกติค่ะ ไม่ได้บ่งบอกว่าจะตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งอาจจะเป็นจากการที่ไข่ตกก็ได้ค่ะ

    โดยในกรณีนี้อาจจะรอให้รอประจำเดือนมาก็ได้ค่ะ ยังไม่ต้องกังวลมากนะคะ