• มีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางขาด ยังไม่ได้หลั่ง มีน้ำหล่อลื่นออกมาเล็กน้อย จะท้องไหม

  •  Ankara
    สมาชิก
    ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วถุงยางขาดตรงหัว แต่ไม่เสร็จ มีน้ำนิดหน่อยไม่รู้ว่าน้ำผมหรือแฟน อยากทราบว่ามีโอกาสท้องรึป่าวครับ

    สวัสดีคะคุณ Ankara

    เรียนอย่างนี้นะค่ะการมีเพศสัมพันธ์ถ้ามีการป้องกันโอกาสในการตั้งครรภ์จะน้อยมากค่ะ ถ้ามีเรื่องของถุงยางอนามัยรั่วหรือแตก แต่ยังไม่มีการหลั่งก็ยังมีความปลอดภัยจากการตั้งครรภ์อยู่นะค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความมันใจหมอคงแนะนำเรื่องของการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีเรื่องของการตั้งครรภ์จริงๆค่ะ ซึ่งสามารถรับประทานได้ไม่เกิน 72 ชั่วโมงแรกของการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ