• รู้สึกไม่มีอารมณ์ทางเพศ เวลามีเพศสัมพันธ์ช่องคลอดไม่มีน้ำหล่อลื่นออกมา ควรทำอย่างไร

  •  An Phringpharow
    สมาชิก
    สวัสดีคะคุณหมอทำไมหนูรู้สึกไม่มีอารมทางเพศไม่อยากมีเพศสัมพันเลยคะเวลามีอะไรกับแฟนแฟนก็ไม่เส้จตัวหนูเหมือนไม่มีน้ำหล่อลืนช่วยเลยคะเป็นเพราะอะไรคะเมื่อก่อนหนูไม่ค่อยเป็นแบบนี้เลยหลังๆมายิ่งหนักพยายามจิตนาการช่วยก็ยังไมได้คะควรทำยังไงดีคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ An Phringpharow

    จากที่เล่ามา หากมีภาวะเครียด หรือมีอารมณ์ที่ไม่ปกติ จะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงได้นะคะ เมื่อไม่มีอารมณ์ทางเพศ จะทำให้ขาดน้ำหล่อลื่นได้นะคะ

    แนะนำให้คุณ An Phringpharow พยายามผ่อนคลายอารมณ์ด้วยการฟังเพลง, เล่นกีฬา, อ่านหนังสือ เป็นต้น ร่วมกับการพักผ่อน นอนหลับให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่นะคะ

    หากยังไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ