• ท้องกับแฟนได้ 1 เดือน แต่ไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่น ถ้าตรวจ DNA ลูกจะเป็นของใคร

  •  Deen JT
    สมาชิก
    ขอโทดนะคะ อยากจะทราบว่า ท้องกับแฟนได้ประมาณ1เดือน แต่มีพสพกับคนอื่นแล้วหลั่งใน ถ้าตรวจDNA ลูกจะเปนของใคร

    สวัสดีค่ะ คุณ Deen JT,

                           หากมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วเกิดการตั้งครรภ์ขึ้น โดยได้ตรวจจากปัสสาวะยืนยันแล้วว่ามีการตั้งครรภ์ ก็ย่อมเป็นการตั้งครรภ์ที่เกิดจากแฟนเราค่ะ ส่วนในภายหลัง หากไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นต่อ ก็จะไม่ได้มีผลอะไรกับการเปลี่ยนแปลงของทารกในครรภ์อค่ะ คือทารกในครรภ์ ก็จะยังเป็นลูกของแฟน คือมีสารพันธุกรรมของฝ่ายแฟนเราครึ่งหนึ่งค่ะ ส่วนอีกครึ่งก็เป็นสารพันธุกรรมของฝ่ายหญิงค่ะ ดังนั้น หากตรวจ DNA ของทารก ก็ย่อมจะเป็นลูกของแฟน ไม่ใช่ของคนอื่นค่ะ