• ฉีดยาคุมกำเนิดอยู่ มีเพศสัมพันธ์ แล้วตอนเช้ามีน้ำไหลจากช่องคลอดเยอะ คืออะไร

  •  kunatip
    สมาชิก
    ตอนเช้ามีน้ำไหลจากช่องคลอด แฟนฉีดยาคุมเเล้วมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนไม่ได้ใส่ถุงครับหลังจากมึอะไรกันเสร็จก็มีเเต่น้ำหล่อลืนของเเฟนที่ออกมาก็ยังลุกเดินมีออกมาบ้างแต่พอเช้ามาไหลออกมาเยอะมากคืออะไรครับ น้ำสุจิผมหลั่งออกมาก็จับเป็นวุ้นก็ไม่น่าจะไหลออกมาเยอะ เเล้วตอนมีอะไรกันเเฟนชอบให้ดันเเรงๆความรู้สึกเหมือนหัวของผมไปเเตะมดลูกครับจะเป็นมะเร็งหรืออันตรายไหมครับ เเต่เเฟนผมไม่เจ็บไม่เเสบ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ kunatip,

                        หากฉีดยาคุมกำเนิด โดยฉีดมานานเกิน 7 วันแล้ว ยาฉีดก็จะออกฤทธิ์ในการป้องกันการตั้งครรภ์ได้แล้วค่ะ โดยจะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมาก

                         ส่วนน้ำที่ไหลจากช่องคลอดในตอนเช้า หากไม่ได้มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสีเขียวเหลืองคล้ายหนอง ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ก็ถือเป็นตกขาวที่ปกติดี โดยอาจมีน้ำหล่อลื่น (ทั้งของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย) ที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ และค้างอยู่ในช่องคลอดตั้งแต่เมื่อเมื่อคืนปนอยู่ ไม่ได้ถือว่าผิดปกติอะไรค่ะ แต่หากหลังจากนี้ เกิดมีตกขาวที่ผิดปกติ คือยังคงมีปริมาณมากทุกวัน มีกลิ่นเหม็น หรือมีสีเขียวเหลืองคล้ายหนอง หรือมีแสบหรือคันช่องคลอดร่วม ก็จะถือว่าผิดปกติ โดยมักจะเกิดจากการติดเชื้อ ซึ่งควรไปพบแพทย์เพื่อรักษาค่ะ

                         ส่วนกามีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่อวัยวะเพศชายลึกๆ ดันแรงๆ ในช่องคลอดนั้น หากไม่ได้ทำให้เจ็บ ปวดอะไร ก็ไม่ได้อันตรายต่อมดลูก และไม่ได้ทำให้เกิดเป็นมะเร็งปากมดลูกค่ะ