• ตรวจหาเชื้อ HIV แบบ GEN 4 ต้องรอกี่วันหลังจากเสี่ยง จึงได้ผลชัวร์ 100%

  •  pp060488
    สมาชิก

    ตรวจเชื้อ HIV แบบGEN เราต้องเรากี่วันนับจากวันที่เราคิดว่าเสี่ยงครับ แล้วไปตรวจ ถึงได้ผลชัวร์ 100%

    สวัสดีค่ะ คุณ pp060488,

                         การรตรวจหาเชื้อ HIV ด้วยวิธี fourth generation จะเป็นการตรวจหาทั้งแอนติบอดี้ต่อเชื้อ และตรวจหาแอนติเจนของเชื้อ (p24 antigen) ซึ่งจะเริ่มตรวจเจอเชื้อได้ตั้งแต่ 2 สัปดาห์หลังจากมีความเสี่ยงมา และตรวจเจอได้เกือบ 100% ที่ประมาณ 1 เดือนค่ะ