• ตรวจเชื่อ HIV แล้วเป็น Non Reactive เลิกกังวลได้ไหมว่าไม่เป็นแน่นอน

  •  RANPP
    สมาชิก

    ล่าสุดมี พสพ. กับกลุ่มเสี่ยง 15 พค. 60 แต่ตรวจเลือดล่าสุด 16 พค 61 ห่างกันปีนึง ผล HIV เป็น Non reactive แบบนี้ เรายังต้องกังวลว่าจะติดเชื้ออยู่มั้ยครับ

    สวัสดีครับ RANPP

    ไม่น่ากังวลครับ เพราะโอกาสผิดพลาดน้อยมาก คงไม่ติดเชื้อมาครับ