• ทานยาต้านไวรัส hiv อยู่สามารถกินยาฆ่าพยาธิได้ไหม

  •  Hidden
    สมาชิก
    พอดีว่าทาน teevir อยู่ อยากทราบว่าถ้าหากต้องการกินยาฆ่าพยาธิ albendazole ได้ไหม แล้วถ้าหากกิน

    สวัสดีครับ คุณ Hidden

    ทานได้ครับ ถ้าคุณไม่มีประวัติแพ้ยา albendazole มาก่อน การทำงานของตับดีไม่มีปัญหา

    ควรสอบถามแพทย์ผู้รักษา HIV ก่อนครับ