• ตรวจการตั้งครรภ์จากปัสสาวะ ถ้าตื่นมาตอนบ่าย จะตรวจได้ไหม

  •  Lattawan Num
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์เมื่อวันที่22หลั่งในแต่มาตรวจวันที่4ตอน17:30ผลเป็น1ขีด วันที่ประจำเดือนควรจะมาตามที่แอปบอกกลับไม่มา ความจริงควรจะมาวันที่5วันนี้วันที่6ก็ยังไม่มาไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากเพลียและเจ็บเต้านมมากนอนๆอยู่รู้สึกถึงอาการเจ็บไม่มีตกขาวเลยฉี่บ่อยมาก ถ้าตื่นช่วง15:30ฉี่แรกแบบนี้ตรวจได้ไหม เพราะเป็นคนตื่นสายมาก ฉี่แรกของวันหรือฉี่เช้าคะ เพราะรอบนั้นตรวจตอนเกือบมืดฉี่ไปหลายรอบพึ่งมาตรวจผลเป็นลบคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Lattawan Num

    จากที่เล่ามา แนะนำให้รอดูประจำเดือนในสัปดาห์ก่อนนะคะ หากยังขาดประจำเดือน แนะนำให้ทดสอบซ้ำอีกทีนะคะ ซึ่งหากทดสอบซ้ำหลังการมีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว เกิน 2สัปดาห์ หากตั้งครรภ์จริง จะตรวจช่วงเวลาไหน ผลตรวจจะออกมาชัดเจนค่ะ