• ตกขาวขุ่นๆใช่อาการก่อนประจำเดือนมาใหมคับ

  • ตกขาวขุ่นๆใช่อาการก่อนประจำเดือนมาใหมคับมักจะตกขาวช่วงวันที่22นับจากประจำเดือนมาวันแรกคับผมมีเพศสัมพันแบบไม่สอดไส่กับใช้นิ้วให้แฟนโดยแฟนไส่กางเกงในวันที่18นับจากเมนมาวันแรกประจำเดือนแฟนส่วนมากห่างไม่เกิน35วันตอนนี้อยู่วันที่24คับของรอบเดือนเมนยังไม่มามีแต่ตกขาว
    ถ้าตรวจช่วงนี้จะเจอใหมคับ
    ตอบหน่อยอยากทราบคับ
    สวัสดีค่ะ @การตกขาวแบ่งเป็น 2แบบ คือ -ตกขาวแบบปกติ: โดยลักษณะสีขาวใส ขาวขุ่นเนื้อหยาบ ไม่มีกลิ่นเหม็น -ส่วนการตกขาวแบบผิดปกติ: ลักษณะสีเขียว เหลือง ตกขาวปนเลือด กลิ่นเหม็น ซึ่งอาการตกขาวที่ผิดปกตินี้ สามารถเกิดได้จาก ช่องคลอดหรือ อาจเกิดจากมดลูกอักเสบค่ะ โดยเชื้อที่ก่อโรค อาจเป็นเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อหนองในแท้ เชื้อหนองในเทียม เป็นต้น **กรณีของคุณ วันรุ่น สร้างฝัน นั้นคิดว่า ยังสรุปไม่ได้ว่าตกขาวที่ผิดปกติหรือไม่ ร่วมกับมีปัญหาเรื่องประจำเดือนร่วมด้วย แนะนำให้คุณวัยรุ่น สร้างฝัน พาแฟนไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจดูอาการต่างๆที่เกิดขึ้น และเพื่อการวินิจฉัยที่ถูกต้องนะคะ