• ดมกางเกงในใช้แล้วของผู้หญิง เอามาถูไถ สำเร็จความใคร่ มีโอกาสติดโรคอะไรได้บ้าง

  •  blackmagic
    สมาชิก
    อยากทราบว่ามีโอกาสติดโรคใดได้บ้างครับ แล้วถ้าจะไปตรวจเลือด ต้องรอระยะเวลาเท่าไรก่อนไปตรวจถึงจะมั่นใจในผลตรวจได้ ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ blackmagic,

                         การนำกางเกงในที่ใช้แล้ว มาถูไถที่อวัยวะเพศชาย หากกางเกงในมีการเปื้อนสารคัดหลั่ง อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆ ได้ เช่น เริม ซิฟิลิส หนองใน หูดหงอนไก่ ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี รวมถึงอาจเสี่ยงต่อเชื้อ HIV ด้วย ส่วนการดมนั้น หากไม่ได้มีการถูไถบริเวณจมูก ก็ไม่น่าทำให้ติดเชื้ออะไรค่ะ

                         ดังนั้น หากต่อมามีอาการผิดปกติ เช่น มีหนองไหลจากอวัยวะเพศ มีตุ่มหรือแผลที่อวัยวะเพศ เป็นต้น ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจค่ะ ส่วนการจะตรวจเลือดหาการติดเชื้อ HIV ควรรอให้ครบ 1 เดือนแล้วจึงตรวจ ส่วนการตรวจหาเชื้อซิฟิลิสและอื่นๆ ควรรอให้ครบ 3 เดือนแล้วจึงตรวจค่ะ