• มีรอยดำช้ำที่เล็บ เป็นมาหลายปี ต้องไปหาแพทย์ด้านไหน

  • เป็นมาหลายปี เหมือนจะหายแต่ไม่หาย เล็บที่งอกใหม่เหมือนจะปกติ แต่อยู่ๆไปกลับมาดำช้ำอีก ไม่หายสักที ต้องไปพบแพทย์ด้านไหนครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ เคธี่ เคธี่

    อาการช้ำที่เล็บ สาเหตุที่พบบ่อยคือการที่ถูกกดทับหรือการกระทบกระแทกนะคะ

    หากต้องการพบแพทย์เฉพาะทาง แนะนำให้ไปพบอายุรแพทย์ด้านโรคผิวหนังนะคะ