• ช่วยตัวเองให้ฝ่ายชาย แล้วฝ่ายชายมาช่วยฝ่ายหญิง ฝ่ายหญฺิงไปจับหลังมือฝ่ายชาย จะท้องไหม

  •  lollypop
    สมาชิก
    คือเราช่วยตัวเองให้แฟนแล้วแฟนมาช่วยตัวเองให้เราก่อนจะช่วยคือเราให้แฟนฉีดแอลกอฮอล์ค่ะ ระหว่างช่วยคือเราไปจับหลังมือแฟนแต่เวลาผ่านไปได้เป็นนาทีแล้วค่ะแบบนี้จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ lollypop,

                    หากมือฝ่ายชายมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้ผ่านไปนานหลายนาทีแล้ว อสุจิก็จะตายไปหมด หรืออ่อนแอลงไปแล้วค่ะ ดังนั้น การที่ไปจับมือฝ่ายชายต่อ แล้วมีการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ถือว่าไม่มีค่ะ จึงไม่จำเป็นต้องทำอะไร

                     หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูงต่างๆ เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น