• แฟนช่วยตัวเองเเล้วน้ำอสุจิมาโดนช่องคลอด จะท้องไหม

  •  เด๊อะ' เฟรช
    สมาชิก
    คือเเฟนกำลังช่วยตัวเองเเต่น้ำอสุจิดันเเตกออกมาโดนช่องคลอด1หยด จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
    เด๊อะ' เฟรช  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ ภัทราา

    หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อยมาก การที่อสุจิโดนช่องคลอดภายนอกแค่เล็กน้อย แทบจะไม่มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ค่ะ

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แนะนำป้องกันด้วยถุงยางอนามัย ยาคมกำเนิดแบบแผง ฉีดยาคุม หรือฝังยาคุมค่ะ